Bơm ga điều hòa ở Hoàng Mai 0942987798 - Uy Tín, Bảo Hành 12T

Dịch vụ bơm ga điều hòa ở Hoàng Mai và các quận của tp Hà Nội, bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan, trường học, các công ty, xí nghiệp khu vực quận Hoàng Mai.

Hình ảnh thợ bơm ga điều hòa inverter ở quận Hoàng mai

Đây là địa chỉ bơm ga điều hòa tại Hà Nội uy tín, được rất nhiều khách hàng biết đến. Đặc biệt ở quận Hoàng Mai chúng tôi chuyên nhận bơm nạp ga điều hòa inverter, bãi, nội địa nhật, đh thông thường phục vụ 24h.

Địa chỉ bơm nạp ga điều hòa ở quận Hoàng Mai:

Với địa chỉ trung tâm tại 88/1 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, điện lạnh Mai Anh tiếp nhận tất cả yêu cầu của người dân sinh sống và làm việc ở địa bàn khu vực. Để tránh tìm phải dịch vụ kém chất lượng và không uy tín, bạn là người sử dụng thông thái hãy tìm cho mình địa chỉ tin cậy để nâng cao chất lượng sử dụng của chiếc điều hòa nhà mình.

Nhận bơm nạp ga điều hòa tại nhà và cơ quan, trường học, văn phòng công ty ở khu vực Giải Phóng, Linh Đàm, Đại Kim, Định Công, Trương Định, Tân Mai, Lĩnh Nam, Thịnh Liệt, Giáp Nhị, Ngọc Hồi, khu đô thị Pháp Vân, Yên Sở, tam trinh, Mai Động, Đền Lừ... các phường và đường phố quận Hoàng Mai.

Chuyên sửa chữa điều hòa nhà, xử lý triệt để những hỏng hóc xảy ra ở điều hòa, sửa điều hòa nhật bãi, điều hòa inverter,...

Tháo lắp điều hòa theo yêu cầu, bảo dưỡng đh sau thời gian dài sử dụng.

Thu mua điều hòa cũ đã qua sử dụng của các văn phòng công ty, trường học, nhà hàng tại Hà Nội.

Khi nào cần bơm nạp ga cho điều hòa?

Trước khi cần bơm nạp ga cho điều hòa người sử dụng cần tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao lượng ga trong máy bị hao hụt và rò rỉ để có phương án khắc phục trước khi tiến hành công việc bơm nạp ga.

Xem thêm: nguyên nhân điều hòa không lạnh

Nguyên nhân làm rò rỉ ga ở điều hòa:

Do quá trình lắp đặt điều hòa bị hở ở các vị trí đấu nối, mối hàn hoặc không đảm bảo vặn chặt các đầu bịt van ở dàn nóng.

Do quá trình sử dụng bị hở các mối hàn ở dàn nóng hoặc dàn lạnh.

Hiện tượng cần bơm nạp ga cho điều hòa:

Khi bật điều hòa bạn thấy dàn nóng và dàn lạnh hoạt động bình thường nhưng không có hơi lạnh.

Trường hợp hơi lạnh yếu bạn cần kiểm tra xem dàn nóng và dàn lạnh bị bám bụi bẩn thì cần vệ sinh sạch sẽ, nếu sau khi vệ sinh mà hơi lạnh vẫn yếu thì cần kiểm tra lượng ga còn lại trong máy sau đó mới tiến hành các thao tác nạp ga.

Hiện tượng thiếu hoặc hết ga quan sát van đầu đẩy ở dàn nóng bị bám tuyết hoặc ở 1 phần của dàn lạnh.

Quá trình bơm nạp ga cho điều hòa đòi hỏi bạn cần phải biết được điều hòa nhà bạn đang dùng loại gas gì và tiến hành thao tác bơm nạp ga phù hợp với từng loại đúng kỹ thuật ( có 3 loại gas điều hòa sử dụng hiện nay R22 - R410A - R32 ).

Bạn có chuyên môn và bạn có thể tự thao tác bơm ga tại nhà hoặc có thể liên hệ đến điện lạnh Mai Anh để được hỗ trợ dịch vụ bơm ga điều hòa ở Hoàng Mai nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung.

Mọi yêu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ:

Điện lạnh Mai Anh - 

Đt: 0942987798 - 0971505525

Lựa chọn dịch vụ bơm nạp ga điều hòa ở Hoàng Mai của điện lạnh Mai Anh bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của thiết bị, đơn vị chúng tôi luôn cam kết phục vụ uy tín và đem lại sự an tâm, hài lòng cho khách hàng.