Bơm ga điều hòa tại Thanh Xuân

Bơm ga điều hòa tại Thanh Xuân là dịch vụ được hỗ trợ bởi điện lạnh Mai Anh phục vụ 24h ở khu vực các phường và đường phố của quận Thanh Xuân, tiếp nhận, giải quyết mọi vấn đề hỏng hóc xảy ra ở điều hòa ngay tại nhà đảm bảo uy tín và chất lượng.

Dịch vụ bơm ga điều hòa của điện lạnh Mai Anh đã có mặt tại quận Thanh Xuân và giúp người dân ở đây có được sự lựa chọn tốt nhất khi cần tìm cho mình địa chỉ uy tín, có thợ lành nghề, đảm bảo sửa chữa triệt để những hỏng hóc và đặc biệt là sự cố rò rỉ ga, mất ga ở điều hòa.

Bơm ga điều hòa tại Thanh Xuân giá bao nhiêu

Dù ở quận Thanh Xuân hay các quận của thành phố Hà Nội giá dịch vụ bơm nạp ga điều hòa vẫn không đổi, với mức giá chung, hợp lý để người dân lựa chọn. Dưới đây là chi tiết báo giá bơm ga điều hòa của điện lạnh Mai Anh tại Hà Nội

Đây là giá bơm nạp ga được tính theo mặt bằng chung tại Hà Nội, giá dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế, trong quá trình kiểm tra thợ sẽ báo giá chi tiết với khách hàng.

>> Xem thêm dịch vụ bơm ga điều hòa tại Hà Đông giảm 50% chi phí.

Liên hệ 0942987798 khi cần bơm ga điều hòa tại Thanh Xuân

Điều hòa trong quá trình sử dụng thường phát sinh nhiều hỏng hóc đơn cử như điều hòa không làm lạnh hoặc hơi lạnh tỏa ra yếu với nguyên nhân 1 phần là do hết gas hoặc thiếu gas, bởi vậy trung tâm Mai Anh đã và đang cung cấp dịch vụ bơm ga điều hòa tại nhà phục vụ nhu cầu của người dân ở khu vực quận Thanh Xuân và các quận huyện của tp Hà Nội.

Khi nào điều hòa cần được bơm nạp ga?

Với sự cố điều hòa không lạnh hoặc lạnh yếu do mất gas, người sử dụng có thể quan sát qua 1 số hiện tượng như:

- Ống đồng và van đầu đẩy ở cục nóng bị bám tuyết.

- Ở 1 số điều hòa cao cấp sẽ báo lỗi và hiển thị trên mặt lạnh hoặc qua cách tét lỗi trên điều khiển.

- Cục nóng và cục lạnh chạy bình thường nhưng không có hơi lạnh tỏa ra, kèm theo không có nước thải.

>> Tìm hiểu ngay tại sao điều hòa hết ga để không bị chặt chém

LIÊN HỆ BƠM GA ĐIỀU HÒA

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện lạnh Mai Anh tại Hà Nội

Điện thoại: 0246 291 8717 - Hotline: 094 298 7798.

Những loại ga sử dụng cho điều hòa hiện nay

Hiện nay các nhà sản suất đã đưa ra thị trường rất nhiều moden điều hòa đồng thời sử dụng nhiều loại môi chất làm lạnh khác nhau ( loại ga khác nhau ), mỗi loại ga cũng cũng có giá nạp khác nhau và người sử dụng có thể tìm hiểu thêm:

Gas R22 - 1 loại môi chất làm lạnh thông dụng nhất hiện nay có xuất xứ từ Ấn Độ và Trung Quốc, loại ga này độc hại nên dần được thay thế bởi gas R410a - loại môi chất làm lạnh được nhiều hãng sản xuất điều hòa sử dụng thay cho gas R22 với công dụng làm lạnh sâu, ít độc hại, tuy nhiên giá thành lại cao hơn gas r22 nhưng lại ngang bằng với gas r32 - 1 loại ga mới được các hãng sản xuất đưa vào sử dụng gần đây.

Với mỗi loại gas ( môi chất làm lạnh ) đều đòi hỏi thợ có chuyên môn, kinh nghiệm, không nạp lẫn các gas với nhau, cách nạp cũng khác nhau, với gas r410a khi nạp gas cần hút chân không, không để lẫn tạp chất hay không khí bên trong đường ống.

Lý do lựa chọn dịch vụ bơm ga điều hòa tại Thanh Xuân ở điện lạnh Mai Anh

- Thợ chung thực, nhiệt tình, tác phong làm việc nhanh nhẹn.

- Luôn có phương án khắc những hỏng hóc triệt để.

- Làm việc 24h, tiếp nhận mọi yêu cầu cảu người dân khu vực quận Thanh Xuân.

- Đảm bảo uy tín từ những chi tiết nhỏ nhất.

- Báo giá hợp lý, không chặt chém.

- Chất lượng dịch vụ được rất nhiều khách hàng đánh giá thuộc tốp hàng đầu hiện nay.

- Tất cả các linh kiện, thiết bị, quá trình lắp đặt và sửa chữa đều được bảo hành.

Dịch vụ bơm ga điều hòa tại Thanh Xuân ở điện lạnh Mai Anh luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, với chất lượng chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ thợ kỹ thuật nên ở đây sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho người dân ở địa bàn khu vực quận Thanh Xuân và các quận huyện của tp Hà Nội.

(*) Hiện tại trung tâm Mai Anh còn cung cấp nhiều dịch vụ tại nhà khác và có nhiều bài viết hữu ích chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cũng như cách sửa chữa những sự cố của thiết bị điện nước, điện lạnh tại website: diennuocdienlanh.vn