Sửa chữa bình nóng lạnh Xuân La

Việc tìm kiếm dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Xuân La đã trở lên dễ dàng hơn khi điện lạnh Mai Anh đã mở thêm cửa hàng ở đây, với việc tiếp nhận và giải quyết mọi yêu cầu về sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà giúp người dân ở khu vực phường Xuân La có được sự chọn lựa tốt nhất khi cần tìm cho mình đơn vị có thợ uy tín cùng mức giá hợp lý.

Hình ảnh thợ kiểm tra sửa chữa sự cố bình nóng lạnh không vào điện

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Xuân La - Dịch vụ với nhiều tiêu chí nổi bật

Hiện nay có quá nhiều các cửa hàng sửa bình nóng lạnh ở khu vực phường Xuân La, tuy nhiên điều quan trọng nhất là tìm được địa chỉ tin cậy. Vậy hãy xem lý do tại sao hầu hết người dân ở đây chọn Mai Anh để hỗ trợ sửa chữa:

UY TÍN

Đây là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng ở phường Xuân La nói riêng và chính là thước đo để đánh giá về 1 đơn vị cung cấp dịch vụ như sửa bình nóng lạnh tại nhà. Ở điện lạnh Mai Anh có đội ngũ nhân viên hoạt động hơn 10 năm qua về lĩnh vực điện lạnh luôn được khách hàng quý mến vì sự trung thực, có đạo đức nghề nghiệp, luôn lấy lợi ích của khách hàng để tạo dựng thành quả cho trung tâm. Đó là điểm nổi bật nhất mà đơn vị chúng tôi luôn duy trì để mang lại sự an tâm và hài lòng cho toàn bộ khách hàng của mình.

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi có mọi phương án sửa chữa nhanh chóng, nhưng quan trọng nhất đã làm là phải triệt để, đảm bảo tuổi thọ của bình nóng lạnh được kéo dài và đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng là phải đảm bảo

Linh kiện khi thay mới có độ bền cao, toàn bộ đều được bảo hành 12 tháng.

GIÁ HỢP LÝ NHẤT

Mức giá được trung tâm Mai Anh đưa ra luôn tốt nhất, đặc biệt là được tổng hợp lại từ 1 số đơn vị sửa bình nóng lạnh uy tín hàng đầu hiện nay, thợ kiểm tra hỏng hóc đưa ra phương án sửa chữa triệt để và báo giá trước.

Xem chi tiết bảng giá sửa bình nóng lạnh mới nhất

Tìm hiểu thêm những nguyên nhân có thể làm bình nóng lạnh bị hỏng

Bật bình nóng lạnh liên tục 24/24h

Đây là nguyên nhân thường thấy do sự thiếu hiểu biết tin tưởng vào chức năng của bình nóng lạnh hoặc do người sử dụng cảm thấy tiện lợi. Như thế tuổi thọ của bình sẽ bị giảm hoặc quá tải và dẫn tới chập cháy, hỏng rơ le nhiệt, thanh đốt...

Không bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh thường xuyên

Bình nóng lạnh không được vệ sinh, lâu ngày thanh khử cặn (thanh magie ) bị ăn mòn hết và dần ăn mòn ra thành bình, thanh đốt dẫn đến rò nước ra vở bình và thanh đốt bị thủng dẫn đến hở điện ra nguồn nước.

Bật bình nóng lạnh khi không có nước

Thanh đốt sẽ bị đứt nếu bật bình nóng lạnh khi không có nước hoặc mực nước chưa ngập qua thanh đốt.

Còn 1 số nguyên nhân có thể phát sinh những hỏng hóc như nước không nóng, thời gian làm nước nóng lâu, không vào điện, chống giật bị nhảy... với tất cả những sự cố xảy ra quý khách hãy liên hệ đến trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ.

Tham khảo cách sửa bình nóng lạnh và được hướng dẫn tự sửa miễn phí qua cuộc gọi video

Liên hệ sửa bình nóng lạnh: 0942-987-798 / 0971-505-525

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh Xuân La - Trung tâm sửa chữa điện nước điện lạnh Mai Anh

Website: http://diennuocdienlanh.vn/