Sửa chữa điều hòa tại Kim Giang

Sửa chữa điều hòa tại Kim Giang là dịch vụ của trung tâm Mai Anh, chuyên lắp đặt, vệ sinh bảo dưỡng, bơm ga điều hòa tại nhà ở khu vực phường Kim Giang và các đường phố quận Thanh Xuân.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Kim Giang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân khi cần tìm địa chỉ thợ tháo lắp và sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín. Nắm bắt được tình hình hiện nay trung tâm Mai Anh đã lỗ lực cung cấp và phục vụ tối đa mọi yêu cầu. Bởi vậy hãy liên hệ hotline: 0942987798 để được hỗ trợ kịp thời.

Hình ảnh thợ sửa điều hòa

Địa bàn sửa chữa điều hòa khu vực Kim Giang

Thợ của trung tâm Mai Anh tiếp nhận yêu cầu của người dân khi cần sửa điều hòa ở khu vực các phương và đường phố của quận Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai:

Sửa điều hòa ở khu vực Kim Giang, Khương Trung, Bùi Xương Trạch, Định Công, Thanh Liệt, Linh Đàm, Đại Kim, Đại Từ, Nguyên Xiển, Nguyễn Trãi, Hoàng Đạo Thành, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Hạ Đình, Hoàng Văn Thái, Lê Trọng Tấn, Trường Chinh, Giải Phóng, Ngọc Hồi,...

Mai Anh có đội thợ kỹ thuật được phân bổ hợp lý theo từng địa bàn nên rất thuận tiện khi tiếp nhận được yêu cầu hỗ trợ dịch vụ. Với hộ gia đình có trẻ nhỏ cần hỗ trợ 24h chúng tôi đều phục vụ.

Bảo hành dịch vụ sửa điều hòa tại nhà:

Ở điện lạnh Mai Anh có đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng cần. Đặc biệt là chế độ bảo hành trong quá trình lắp đặt, sửa chữa hay bơm nạp ga điều hòa tại nhà ở các quận huyện của tp Hà Nội nói chung và tại Kim Giang nói riêng.

Thời gian bảo hành sửa chữa điều hòa tùy thuộc theo tùng hạng mục hay linh kiện thay thế mà thời gian khác nhau ( từ 3 - 12 tháng )

Bảo hành quá trình lắp đặt điều hòa 12 tháng ( không bảo hành do lỗi va đập, tác động bên ngoài... ).

Miễn phí vệ sinh khi bơm nạp ga điều hòa ở Kim Giang.

Địa chỉ liên hệ sửa điều hòa uy tín:

Trung tâm điện nước điện lạnh Mai Anh

Website: diennuocdienlanh.vn

Trụ sở chính: 36. ngõ 88/1/52 phố Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh Kim Giang: Ngõ 506 đường Kim Giang.

Đt: 0942987798 --- 0971505525

Ngoài sửa chữa điều hòa trung tâm Mai Anh còn cung cấp những dịch vụ sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân hiện nay trung tâm Mai Anh cung cấp các dịch vụ về điện nước - điện lạnh tiếp nhận mọi yêu cầu về:

Sửa chữa điện nước tại Hà Nội, sửa điện, đường ống nước tại nhà.

Sửa bình nóng lạnh, bảo dưỡng tại nhà các quận huyện của tp Hà Nội.

Sửa máy bơm nước tại Hà Nội, xử lý sự cố tại nhà nhanh chóng.