Sửa máy giặt tại Đại Kim uy tín 0942987798

Mai Anh - trung tâm sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín, nơi có dịch vụ sửa máy giặt tại Đại Kim chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo hỗ trợ tối đa mọi yêu cầu của người dân ở trong và ngoài khu vực phường Đại Kim.

Trung tâm chúng tôi chuyên về lĩnh vực điện lạnh nhận sửa máy giặt tại Đại Kim với đội ngũ nhân viên và các chuyên gia có kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng quý mến, tin tưởng vì đã mang đến 1 dịch vụ chất lượng và uy tín. Phục vụ khách hàng khi cần lắp máy giặt và những hỏng hóc xảy ra mà không thể tự khắc phục. Thợ chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để mọi sự cố chỉ trong 1 thời gian ngắn đồng thời bảo hành chi tiết từng linh kiện thay thế khi sửa máy giặt cho khách hàng.

Hình ảnh thợ sửa máy giặt tại nhà cho khách hàng ở khu đô thị Đại Kim

Thợ sửa máy giặt tại Đại Kim làm việc chuyên nghiệp và uy tín.

Với trên 10 năm kinh nghiệm về sửa chữa máy giặt tại nhà cho khách hàng không chỉ riêng tại phường Đại Kim, trung tâm Mai Anh chúng tôi hiện đang là sự chọn lựa hợp lý nhất, tối ưu nhất. Ở đây luôn có những người thợ và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có khoa học, bài bản về lĩnh vực sửa điện lạnh nói chung và sửa máy giặt nói riêng với đầy đủ các tiêu chí để khách hàng khi chọn dịch vụ của Mai Anh có được sự an tâm như :

- Thợ có đạo đức nghề nghiệp, gắn lợi ích của khách hàng với lợi ích của trung tâm.

- Tư vấn chi tiết cho khách hàng phương thức sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất, tránh những sự cố và rủi ro xảy ra.

- Vấn đề lắp đặt cũng như sửa chữa máy giặt luôn được thợ xử lý nhanh chóng, khắc phục triệt để những lỗi xảy ra của máy giặt.

- Thợ có tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình làm việc có khoa học, bài bản, không dập khuôn, luôn có những phương án sửa chữa đặt hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí.

- Không ngại khó, nắng mưa, hay đêm muộn khi khách hàng gọi là thợ chúng tôi phục vụ.

Thợ sửa máy giặt tại Đại Kim xử lý những vấn đề như :

Sửa chữa máy giặt lồng ngang, máy lồng đứng thông thường, inverter các hãng như : LG, SAMSUNG, PANASONIC, SANYO, ELECTROLUX, TOSHIBA, HITACHI, AQUA...

Sửa tại nhà máy giặt không vắt, báo lỗi hiển thị trên màn hình lcd.

Máy chạy rung lắc, kêu to, có hiện tượng rò điện ra vỏ máy gây mất an toàn cho người sử dụng.

Sửa máy giặt không vào điện, hoặc có điện nhưng không hoạt động, liệt nút ấn trên bàn phím, hỏng bo mạch.

Máy không xả nước hay xả nước liên tục, máy giặt bẩn, không cấp nước, nước yếu...

Vệ sinh máy giặt lồng ngang, máy lồng đứng ở khu đô thị Đại Kim, Linh Đàm, Định Công...

Không chỉ ở Đại Kim trung tâm chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt tại nhà ở khu vực Linh Đàm, Định Công, Kim Giang, Thanh Liệt, phố Đại Từ, Giải Phóng... và trung tâm chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như :

Sửa chữa điện nước Đại Kim, sửa bình nóng lạnh, máy bơm nước, lò vi sóng, tủ lạnh, điều hòa...

Vậy khi có nhu cầu lắp mới hay sửa chữa máy giặt tại nhà vui lòng liên hệ :

Địa chỉ sửa máy giặt tại Đại Kim - Điện lạnh Mai Anh

Điện thoại : 0246 291 8717 - Hotline : 0942 987 798

Địa chỉ 1147 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Xem thêm dịch vụ sửa bình nóng lạnh ở Hoàng Mai của trung tâm Mai Anh.