Thanh lý điều hòa inverter

Bạn cần bán thanh lý điều hòa inverter các hãng daikin, panasonic, samsung, lg, gree, sharp...tại các quận huyện ở Hà Nội? Hãy liên hệ 0942987798, chúng tôi thu mua tất cả các loại máy điều hòa cũ hoặc đã bị hỏng với mức giá tốt nhất đảm bảo luôn có lợi cho bạn.

Để có được giá thanh lý điều hòa inverter tốt nhất hãy gọi ngay tới cửa hàng điện lạnh Mai Anh, nhân viên mua bán sẽ kiểm tra và đưa ra mức giá hợp lý tùy theo tuổi thọ, chất lượng và hình thức của máy. Việc mua bán sẽ diễn ra nhanh chóng mà giữa hai bên luôn có được sự hài lòng về mọi mặt.

Lý do nhiều khách hàng chọn thanh lý điều hòa inverter ở đây:

Giá thu mua thanh lý điều hòa luôn tốt nhất hiện nay.

Không ép giá, báo đúng tình trạng máy và đưa ra khung giá chuẩn.

Tự tháo dỡ vận chuyển, khách hàng tiết kiệm thêm được khoản chi phí dịch vụ.

Dịch vụ nhanh gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thu mua tất cả các loại điều hòa inverter, điều hòa thường cũ hoặc đã bị hỏng.

(*) Ngoài việc thu mua điều hòa cũ hỏng của khách hàng cần thanh lý chúng tôi còn thu mua các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh. Vậy khi cần bán đồ điện lạnh để chuyển nhà, hoặc bạn không còn nhu cầu sử dụng hãy liên hệ tới điện lạnh Mai Anh - 1 địa chỉ mua bán và thanh lý điều hòa uy tín số1 hiện nay tại Hà Nội.

Cần thanh lý điều hòa inverter tại Hà Nội hãy liên hệ:

Điện lạnh Mai Anh

Điện thoại: 0942987798 hoặc 0971505525

Tất cả các thiết bị điện lạnh nói chung và điều hòa inverter, điều hòa thông thưởng cũ hỏng chúng trôi đều thu mua với giá cao nhất hiện nay, đảm bảo có lợi cho người bán.

Địa chỉ cửa hàng thu mua thanh lý điều hòa inverter tại Hà Nội uy tín | Trung tâm sửa chữa điện lạnh Mai Anh.