Thanh lý đồ cũ của người nước ngoài

Người nước ngoài về nước thanh lý đồ cũ như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh và tất cả đồ dùng sinh hoạt hãy liên hệ 0942987798. Điện lạnh Mai Anh chuyên thu mua và thanh lý đồ cũ của người nước ngoài ở Hà Nội, thu mua tại nhà với mức giá tốt nhất.

Trang website thu mua, thanh lý đồ cũ của cộng đồng người nước ngoài ở Hà Nội - Việt Nam, mua bán, thanh lý đồ dùng gia đình đã qua sử dụng, bị hỏng các thiết bị điện lạnh như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng, quạt điện, xe máy, xe đạp... tất cả các đồ dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hà Nội khi về nước hoặc không còn nhu cầu sử dụng và cần bán thanh lý đồ cũ nên Mai Anh - 1 trung tâm điện lạnh lớn tại Hà Nội đã và đang cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ giá tốt nhất hiện nay.

Cần thanh lý đồ cũ của người nước ngoài liên hệ 0942987798

Để thuận tiện cho việc người nước ngoài liên hệ khi cần thanh lý đồ cũ hãy liên hệ hotline ở trên hoặc liên hệ qua zalo: 0942987798, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết việc mua bán ngay tại nhà 1 cách nhanh nhất.

Các mặt hàng chính được chúng tôi thu mua như sau:

Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bếp ga, bếp điện từ, bình nước nóng lạnh, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước, quạt điện, quạt điều hòa...

Bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo...

Xe đạp, xe máy...

Máy tính, laptop....

Thu thanh lý đồ cũ của người nước ngoài ở các khu vực như quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng,...

LIÊN HỆ KHI CẦN THANH LÝ ĐỒ CŨ:

TRUNG TÂM MAI ANH

PHONE: 0942987798

ZALO: 0942987798.

EMAIL: maianh110516@gmail.com

Địa chỉ thu mua thanh lý đồ cũ của người nước ngoài uy tín, giá tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.