Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh quận Cầu Giấy

Tìm dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận Cầu Giấy hãy gọi trung tâm Mai Anh - 1 địa chỉ uy tín ở khu vực để khử triệt để mùi hôi toilet, cống thoát nước thải, bồn cầu, bể phốt ở các khu chung cư và căn hộ.

Trung tâm Mai Anh - 1 đơn vị chuyên xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, toilet, cống thoát nước thải, bồn cầu ở chung cư và các căn hộ, khử triệt để mùi hôi cống rãnh uy tín được phần lớn người dân ở quận cầu Giấy nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung lựa chọn.

Nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh cần xử lý

Trong toilet, nhà vệ sinh, phòng tắm có nhiều thiết bị được lắp đặt phục vụ nhu cầu sinh hoạt ở mỗi gia đình tuy nhiên không rõ lý do nào gây ra mùi hôi khó chịu. Vậy nguyên nhân do đâu hãy tìm hiểu chi tiết dưới đây:

1. Do bể phốt bị đầy - đây là nguyên nhân thường thấy ở 1 số hộ gia đình tuy nhiên để kiểm tra cần nhờ đến thợ có chuyên môn, kỹ thuật.

2. Do bồn cầu - đây là nguyên nhân mà rất nhiều gia đình ở các chung cư và căn hộ gặp phải, khi lắp đặt không làm kín bề mặt tiếp giáp bồn cầu với mặt nền nhà vệ sinh dẫn đến mỗi khi xả nước bồn cầu gây ra mùi hôi.

3. Do thoát sàn không có chức năng ngăn mùi - việc lắp đặt thoát sàn để có thể ngăn mùi hiệu quả đòi hỏi phải chọn đúng chúng loại, có chức năng ngăn mùi hiệu quả.

4. Do xi phông chậu rửa mặt - xi phông cần được lắp đặt đúng kỹ thuật, có vị trí đọng nước để ngan mùi hôi không ngược trở lại ( ví dụ như hình bên dưới )

5. Do tắc ống thông hơi bể phốt - đây có thể do khi xây dựng đặt ống thông hơi sai kỹ thuật làm mực nước dưới bể phốt ngập qua lỗ thông hơi hoặc bể phốt đã bị đầy và bịt kín lỗ thông hơi.

Xem chi tiết: cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư đảm bảo triệt để 100%

Cần xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận Cầu Giấy hãy liên hệ 0942987798

Trung tâm Mai Anh có đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm đã giúp rất nhiều hộ gia đình xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc chuyên dụng nên đảm bảo khử triệt để 100% mùi hôi.

Với phương pháp làm việc đề cao chất lượng và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng nên Mai Anh luôn được nhiều gia đình lựa chọn.

Tự hào là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm, được rất nhiều gia đình biết đến ở trong và ngoài khu vực quận Cầu Giấy nên khi gọi trung tâm Mai Anh quý gia đình sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng xuất hiện mùi hôi trong nhà vệ sinh, cống thoát nước, thải, bể phốt, bồn cầu...

LIÊN HỆ TRUNG TÂM MAI ANH

Dịch vụ khử và xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận cầu Giấy

Hotline: 094 298 7798.

(*) Trung tâm Mai Anh hiện còn cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích khác mà được rất nhiều hộ gia đình quan tâm và thường xuyên sử dụng, xem thêm nhiều dịch vụ khác tại đây: sửa chữa điện nước tại Hà Nội