Dịch vụ thay ga điều hòa tại quận Hai Bà Trưng

Tìm dịch vụ thay ga điều hòa tại quận Hai Bà Trưng uy tín hãy gọi 0942987798. Thợ bơm nạp gas điều hòa r22, r410, r32 tại nhà đảm bảo chính hãng, chất lượng và bảo hành 12 tháng khi người dân ở khu vực quận Hai Hai Bà Trưng gọi dịch vụ ở đây.

Thay ga điều hòa tại nhà

Diennuocdienlanh.vn - nơi có dịch vụ bơm, nạp và thay ga điều hòa tại quận Hai Bà Trưng và các quận huyện của tp Hà Nội, đây là địa chỉ được đông đảo người dân lựa chọn khi điều hòa bị thiếu ga hoặc hết ga dẫn đến làm lạnh kém. Dưới đây là lý do trung tâm chúng tôi luôn được khách hàng quan tâm và tìm đến.

Tại sao nên chọn dịch vụ thay ga điều hòa tại quận Hai Bà Trưng ở đây?

Khi cần thay gas cho điều hòa tại nhà ai cũng muốn tìm 1 dịch vụ tốt nhất, đó là quyền lợi mà không thể phủ nhận, tuy nhiên hiện nay có quá nhiều các trung tâm, cửa hàng cung cấp dịch vụ và đã xuất hiện 1 số các nhân làm việc thiếu uy tín, chất lượng kém làm cho việc chọn lựa dịch vụ của người dân càng khó khăn hơn. Với trung tâm Mai Anh - 1 đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội và nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt được đánh giá là 1 trong số các trung tâm có nhiều dịch vụ uy tín hàng đầu hiện nay.

Cam kết thay ga điều hòa chính hãng, chất lượng nhất

Với việc các loại máy điều hòa ra đời và kèm theo là sử dụng 1 số loại gas làm lạnh khác nhau như gas r22, r410, r32 và để điều hòa hoạt động tốt, hiệu quả, làm lạnh nhanh trung tâm chúng tôi luôn cam kết thay gas chính hãng, chất lượng nhất hiện nay.

Xử lý triệt để nguyên nhân làm điều hòa hết ga

Đây là việc bắt buộc phải làm trước khi tiến hành bơm lại ga cho điều hòa nếu không được kiểm tra và xử lý triệt để vị trí hở ga thì lượng ga được nạp vào cũng sẽ dần rò rỉ hết.

Xem ngay nguyên nhân điều hòa hết ga

Nạp đúng, nạp chuẩn và đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định

Quá trình thay ga điều hòa sẽ được thợ thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp từ khâu kiểm tra đến gia đoạn bơm nạp ga phải được thực hiện đầy đủ, nạp đúng thông số của từng máy điều hòa và kết hợp kiểm tra dòng điện.

LIÊN HỆ ĐIỆN LẠNH MAI ANH

ĐT: 0246 291 8717

Hotline: 0942 987 798

Lợi ích từ dv thay ga điều hòa tại quận Hai Bà Trưng ở đây

Khách hàng đến với trung tâm chúng tôi luôn được phục vụ tận tình, chu đáo, hỗ trợ 24h.

Đảm bảo 100% không có tình trạng chặt chém, chi phí dịch vụ được tiết kiệm tối đa.

Không còn phải lo lắng về chất lượng sử dụng của thiết bị, tuổi thọ sử dụng được nâng cao.

Hướng dẫn miễn phí khi khách hàng cần giải đáp mọi thắc mắc hoặc tự sử chữa 1 số sự cố đơn giản tại nhà.

Đặc biệt ở đây tất cả dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Khi nào cần thay ga điều hòa?

Người sử dụng cần lưu ý đến 1 số hiện tượng trước khi gọi dịch vụ thay ga điều hòa tại nhà để tránh bị mất tiền oan. Vậy chỉ thay ga cho điều hòa khi phát hiện thấy những dấu hiệu sau:

- Điều hòa chạy nhưng không lạnh, hơi lạnh yếu khi bật chiều lạnh hoặc khi bật chiều nóng không sưởi ấm.

- Khi bật chiều làm lạnh cục nóng điều hòa không có hơi nóng thổi ra.

- Ống đồng nhỏ ở cục nóng bị bám tuyết trắng.

- Điều hòa chạy nhưng không có nước thải.

- Ống đồng bị gãy, các vị trí đấu nối rắc co bị hở làm ga rỏ rỉ.

3 loại ga được bơm cho điều hòa hiện nay

Hiện nay các nhà sản xuất ngoài việc xử dụng ga r22 và r410 thì mới đây đã cho ra các mẫu máy điều hòa sử dụng gas r32, mỗi loại ga được sử dụng riêng biệt, không được nạp lẫn vào nhau và cách nạp cũng khác nhau. Đặc biệt mức giá của 3 loại ga này chênh lệch khá lớn.

Xem bảng giá bơm ga điều hòa tại Hà Nội mới nhất

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh

Lựa chọn dịch vụ thay gas điều hòa tại quận Hai Bà Trưng ở đây bạn sẽ thấy ngay được sự chuyên nghiệp của đội ngũ thợ chúng tôi, đảm bảo 100% bạn sẽ hài lòng về chất lượng của điều hòa sau khi được sửa chữa.

Tags :
Bình luận