Sửa bình nóng lạnh tại Hoàng Cầu

Tham khảo dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hoàng Cầu ở đây để có được lựa chọn tốt nhất khi bạn cần tìm thợ uy tín, sửa chữa triệt để những sự cố của bình nóng lạnh cùng với giá thành ưu đãi nhất.

Bạn tìm thợ sửa bình nóng lạnh tại Hoàng Cầu hay quận Đống Đa hoặc bất kỳ đâu ở Hà Nội chỉ cần liên hệ hotline: 0942987798, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Đây là dịch vụ của điện lạnh Mai Anh, đơn vị chúng tôi luôn đi đầu về nhiều lĩnh vực như điện nước điện lạnh, còn với việc giúp hàng ngàn người dân sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà, đội ngũ thợ kỹ thuật của Mai Anh luôn lỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hoàng Cầu uy tín hàng đầu hiện nay

Nói về điểm nổi bật là 1 dịch vụ được rất nhiều khách hàng biết đến và đánh giá là 1 địa chỉ sửa bình nóng lạnh uy tín, điện lạnh Mai Anh luôn tự hào đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ ở khu vực Hoàng Cầu mà rất nhiều nơi trên địa bàn tp Hà Nội.

- Phục vụ nhanh, làm việc chuyên nghiệp, đề cao chất lượng, sửa chữa triệt để là tiêu chí hàng đầu khi sửa chữa bình nóng lạnh nói riêng.

- Kiểm tra và sửa đúng lỗi, giá cả theo đúng báo giá được tổng hợp từ 1 số đơn vị sửa bình nóng lạnh uy tín nhất hiện nay.

- Cam kết bảo hành từng chi tiết sửa chữa, thay thế, tất cả linh kiện như rơ le, chống giật, thanh đốt đều được bảo hành 12 tháng.

Những sự cố thường xảy ra ở bình nóng lạnh cần được sửa ngay

Bình nóng lạnh bị hỏng là không thể tránh khỏi, tuy nhiên có 1 số sự cố rất nghiêm trọng và cần được sửa chữa ngay để đảm bảo an toàn cho người sử dụng:

Bình nóng lạnh bị rò điện, hở điện

Khi bình nóng lạnh không được lắp đặt đầy đủ chống giật thì hiện tượng rò điện, hở điện là rất nguy hiểm, có rất nhiều gia đình vẫn chủ quan và không hề để ý đến điều này mặc dù thiết bị chống giật có mức giá rất rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy đề cao cảnh giác để sử dụng bình nóng lạnh an toàn.

Tìm hiểu nguyên nhân bình nóng lạnh bị rò điện

Bình nóng lạnh bị chập điện, có mùi khét

Đây cũng là 1 sự cố thường xuyên xảy ra, các tiếp điểm, mối nối không đảm bảo, do sử dụng lâu ngày tiếp xúc kém và gây ra hiện tượng move hoặc tiết diện dây dẫn điện bình nóng lạnh quá nhỏ và bị quá tải.

Bình nóng lạnh có điện nhưng nước không nóng

Với sự cố này thì thường là do hỏng rơ le, thanh đốt hoặc mất nguồn điện cấp cho thanh đốt, người sử dụng nếu có chuyên môn có thể tự kiểm tra và khắc phục hoặc có thể nhờ thợ sửa chữa.

Bình nóng lạnh không vào điện

Sự cố này tuy không làm mất an toàn nhưng cũng nên được sửa chữa ngay, có thể kiểm tra nguồn điện cấp vào công tắc, aptomat, chống giật, rơ le, kiểm tra lần lượt bạn sẽ biết nguồn điện bị mất từ đâu bằng cách sửa dụng đồng hồ vạn năng.

Xem thêm: bình nóng lạnh bị nhảy chống giật nguy hiểm thế nào

Đây là dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hoàng Cầu của điện lạnh Mai Anh và có 1 số chia sẻ để người sử dụng có thể tham khảo. Vậy khi bình nóng lạnh bị hỏng mà bạn không thể tự sửa chữa được hãy gọi ngay HOLINE: 0942 987 798 để được hỗ trợ.