Sửa bình nóng lạnh tại Triều Khúc 0947186613 uy tín

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại Triều Khúc, nơi có những chuyên gia sửa chữa điện lạnh tốt nhất hiện nay, đã và đang phục vụ tại nhà khách hàng ở khu vực phố Triều Khúc bằng dịch vụ sửa bình nóng lạnh uy tín, giá rẻ.

Hình ảnh sửa bình nóng lạnh tại nhà ở triều khúc

Thợ sửa bình nóng lạnh tại Triều Khúc uy tín, giá rẻ

Vấn đề tìm thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội nói chung và ở khu vực Triều Khúc nói riêng hiện nay đang rất cấp bách, bởi vì vào thời tiết mùa đông lạnh giá thì hầu hết các gia đình đều cần vệ sinh bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo trong quá trình sử dụng về sau được an toàn và hiệu quả. Chính vì thế trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Đông - điện lạnh Mai Anh đã mở thêm cửa hàng sửa bình nóng lạnh ở phố Triều Khúc để phục vụ nhu cầu của người dân tại đây và các khu vực lân cận.

Phố Triều Khúc - nơi có dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tín

Khi những sự cố hỏng hóc của bình nóng lạnh xảy ra quan trong nhất là phải tìm phương án sửa chữa ngay nhưng bạn lại không có chuyên môn nên tự thao tác sẽ không đảm bảo an toàn. Vậy hãy nhờ đến điện lạnh Mai Anh, mọi vấn đề sẽ được giải quyết chỉ trong ít phút mà còn được bảo hành đến từng chi tiết sửa chữa.

Chúng tôi là 1 tập thể đội ngũ thợ sửa điện lạnh nói chung và sửa bình nóng lạnh nói riêng có chuyên môn kinh nghiệm, lấy lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận của trung tâm, vậy nên với những tiêu chí dưới đây hy vọng bạn và gia đình sẽ luôn có được sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi :

- Tất cả thợ đều làm việc hiệu quả, tư vấn tận tình, sửa chữa triệt để những hỏng hóc chỉ trong 1 thời gian ngắn, giá cả hợp lý...nên rất được khách hàng tín nhiệm.

- Được khách hàng mến phục bởi vì sự nhiệt thành từ khâu tiếp nhận dịch vụ đến quá trình thao tác sửa chữa, thợ làm việc chuyên nghiệp, gọi là có mặt ngay...

Vậy lợi ích có được từ dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Triều Khúc là gì ?

Khi gọi thợ sửa bình nóng lạnh của điện lạnh Mai Anh trên địa bàn phố Triều Khúc bạn và gia đình sẽ hài lòng và bất ngờ về những lợi ích chúng tôi mang tới như :

- Được sử dụng dịch vụ ngay tại nhà mà không cần phải mang thiết bị đến cửa hàng để sửa chữa.

- Không mất nhiều chi phí vì ở đây giá dịch vụ luôn rẻ nhất nhưng tuyệt đối đảm bảo chất lượng.

- Được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn, tránh những sự cố như rò điện, nổ bình nóng lạnh xảy ra làm mất an toàn khi sử dụng.

- Trong khi sửa chữa, tất cả các linh kiện và thiết bị được thay thế đều được trung tâm Mai Anh bảo hành.

- Hứa hẹn mang đến từng khách hàng ở khu vực phố Triều Khúc dịch vụ sửa bình nóng lạnh tốt nhất, uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trung tâm Mai Anh với lợi thế cửa hàng ở phố Triều Khúc rất thuận lợi khi khách hàng ở khu vực những đường phố lân cận cần sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà như : đường Chiến Thắng, Phùng Khoang, Nguyễn Trãi, Tân triều, Văn Quán, Lương Thế Vinh, Trần Phú và đặc biệt là quận Thanh Xuân Và Hà Đông...

Liên hệ khi cần lắp đặt và sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà :

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Đông - Điện lạnh Mai Anh

Điện thoại : 0246 291 8717 - Hotline : 094 718 6613

(*) Tìm hiểu thêm dịch vụ sửa điện nước tại Hà Đông khi cần tìm kiếm và sử dụng.

(*) 1 số điểm cần lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh:

Bình nóng lạnh sử dụng điện thường kèm theo những hỏng hóc mà không thể tránh khỏi, tuy nhiên 1 số điểm cần đặc biệt lưu ý với người sử dụng đó là:

1. Lắp đầy đủ chống giật cho bình nóng lạnh - tác dụng vượt trội đó là sẽ ngắt điện vào thiết bị khi có hiện tượng rò điện xảy ra.

>> Xem ngay: cách lắp dây chống giật bình nóng lạnh

2. Cần vệ sinh, tẩy cặn bình nóng lạnh định kỳ trung bình 1 năm / lần và tối đa là 2 năm / lần - tác dụng đó là nâng cao tuổi thọ sử dụng và giảm khả năng làm vỏ bình bị thủng theo thời gian hoạt động.

>> Xem ngay: cách bảo dưỡng bình nóng lạnh

3. Không lên bật bình nóng lạnh liên tục tử ngày này qua ngày khác - dễ bị quá tải dẫn đến chập cháy, thậm chí có thể bị nổ bình nếu rơ le nhiệt không tự ngắt.

4. Đảm bảo chắc chắn bình nóng lạnh đã đầy nước mà không bật bình khi không có nước sẽ làm chết thanh đốt.

5. Lên lắp aptomat thay vì công tắc để đảm bảo khi bị chập điện aptomat sẽ ngắt điện vào bình.

Tags :
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan nào
Bình luận