Sửa chữa điện nước tại Khương Trung

Sửa chữa điện nước tại Khương Trung là 1 trong những dịch vụ của trung tâm ĐIỆN NƯỚC THANH XUÂN phục vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân nói riêng với các hạng mục như sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh tại nhà, nhận thông tắc bồn cầu, ống thoát nước, chống thấm dột, thau rửa vệ sinh bể chứa nước, téc nước... Liên hệ 0942987798 khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Sửa chữa điện nước tại Khương Trung uy tín

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Khương Trung với đội ngũ thợ giỏi và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua nhiều công trình lớn phục vụ khách hàng bằng trách nhiệm – nhiệt tình – tận tâm – uy tín, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24h, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Thiết bị điện nước dân dụng hay công nghiệp trong quá trình sử dụng đều có thể xảy ra những sự cố, hiện tượng điện chập cháy, đường ống nước bục vỡ, rò rì nước... vẫn xảy ra thường ngày ở 1 số gia đình hay các công ty. Vậy để khắc phục và xử lý triệt để những hiện tượng đó đòi hỏi phải có sự kiểm tra và bảo trì thường xuyên cho các thiết bị điện nước nhằm kịp thời phát hiện những sự cố có thể phát sinh mà sửa chữa kịp thời hay thay thế những thiết bị đã quá cũ dễ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Xem thêm VIDEO hướng dẫn vệ sinh bình nóng lạnh để bạn có thể tự mình làm được mà không phải gọi thợ.

Hình ảnh sửa chữa điện

Sửa chữa điện nước tại Khương Trung bao gồm các hạng mục :

- Sửa chữa tại nhà khách hàng thiết bị điện nước, điện dân dụng, thiết bị vệ sinh như sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh, lò vi sóng, nhận bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh, tẩy canxi...sửa chữa sen tắm, vòi rửa, bồn cầu...

- Sửa điện chập cháy, thay thế thiết bị điện, xử lý nhanh mọi sự cố.

- Sửa ống nước, vệ sinh thau rửa bể nước, chống thấm dột, thông tắc bồn cầu, ống thoát nước...

- Lắp mới và cải tạo lại đường điện nước cho các hộ gia đình, cửa hàng, các văn phòng công ty...

Với dịch vụ uy tín, giá rẻ được kiểm chứng qua quá trình sửa chữa điện nước tại Khương Trung thợ chúng tôi đã không ngừng lỗ lực mang đến dịch vụ chất lượng và mở rộng địa bàn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi gọi ĐIỆN NƯỚC THANH XUÂN :

- Khách hàng được sử dụng dịch vụ uy tín, giá rẻ, các sự cố được sửa chữa triệt để, an toàn trong quá trình sử dụng.

- Được hướng dẫn tận tình, tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc..

- Được hưởng chế độ bảo hành với từng hạng mục sửa chữa và lắp đặt.

- Chi phí dịch vụ hợp lý, linh kiện chính hãng, chất lượng cao.

- Ngoài ra trung tâm ĐIỆN NƯỚC THANH XUÂN còn giảm 50% phí bảo trì khi khách hàng gọi thợ sửa điện nước tại Khương Trung .

Hình ảnh lắp phao điện

GỌI DỊCH VỤ :

Trung tâm sửa chữa điện nước Khương Trung

Điện thoại 0942987798 - Hotline : 0971505525

Email : suachuadiennuoc29@gmail.com

Bình luận