Sửa chữa điện nước tại Ngã Tư Sở 0942987798 bảo hành 12T

Đây là dịch vụ sửa chữa điện nước tại Ngã Tư Sở UY TÍN giá CỰC RẺ để người dân lựa chọn. Ở đây có thợ chuyên về sửa điện nước, điện lạnh, sửa bình nóng lạnh tại nhà ở khu vực Ngã Tư Sở...

Dịch vụ Sửa chữa điện nước Hà Nội của Mai Anh uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất tại quận Đống Đa nói riêng cùng Hà Nội nói chung. Để phục vụ được nhanh nhất, sửa chữa triệt để mọi sự cố điện nước trong quá trình sử dụng, chúng tôi đã tạo ra hệ thống sửa chữa điện nước giá rẻ, chất lượng cao đã có thương hiệu nhiều năm tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Ngã Tư Sở - thợ sửa vòi nước nóng lạnh, vòi chậu rửa bát, vòi hoa sen, gật gù... sửa thiết bị vệ sinh tại nhà. Chúng tôi luôn thay đổi theo hướng chuyên nghiệp, công nghệ, chất lượng và sự uy tín là tiêu chí hàng đầu. Với sự uy tin của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại : 0942987789

Hình ảnh sửa chữa điện nước

 

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN SỰ CỐ VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NGÃ TƯ SỞ

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Ngã Tư Sở mang đến cho quý khách một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp gồm các bước:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Tổng đài chúng tôi hoạt động 24/7 để tiếp nhận cuộc gọi của quý khách. Sau khi quý khách chia sẻ về sự cố điện nước, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách được toàn quyền bố trí thời gian và địa điểm để việc tiến hành sửa chữa diễn ra một cách thuận lợi nhất
Bước 2: Chuẩn đoán sự cố cho máy: Sau khi tiếp nhận sự cố, chỉ trong 15 – 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ được điều động đến địa chỉ của quý khách hàng và tiến hành kiểm tra khảo sát, phân tích tỉ mỉ sự cố điện nước mắc phải. Sau đó, nhân viên báo giá tới quý khách để quý khách có thể chủ động hơn trong vấn đề chi phí.
Bước 3: Tiến hành sửa chữa: Nếu khách hàng đồng ý với các chuẩn đoán và phương án sửa chữa của kỹ thuật viên, đồng thời đồng ý với giá dich vụ mà kỹ thuật viên thông báo thì chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức.
Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi về giá cả,...khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm hợp đồng, thanh toán hợp đồng.
Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng, nếu có vấn đề gì không hài lòng, quý khách liên hệ với chúng tôi theo số 0942987798 để được giải quyết nhanh nhất.

CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NGÃ TƯ SỞ

Trung tâm sửa chữa điện nước Hà Nội cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ tận tình chu đáo nhất với những cam kết sau:
- Giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất, cam kết không thu thêm phí phụ;
- Cam kết mang đến sự chủ động cho khách hàng;
- Cam kết uy tín luôn song hành cùng dịch vụ.
Hy vọng rằng, với sự phong phú về các loại dịch vụ của mình, dịch vụ sửa điện nước ở Ngã Tư Sở nói riêng có thể trở thành nơi gửi gắm niềm tin cho quý khách hàng .

Xem thêm VIDEO HƯỚNG DẪN VỆ SINH BÌNH NÓNG LẠNH ĐỂ BẠN CÓ THỂ TỰ MÌNH THAO TÁC ĐƯỢC 

Bình luận