Sửa chữa điều hòa tại Kim Liên

Sửa chữa điều hòa tại Kim Liên - Dịch vụ uy tín số 1 hiện nay đã có mặt để người dân lựa chọn khi cần tìm thợ sửa điều hòa tại nhà 24h ở địa bàn khu vực phường Kim Liên và các quận huyện của Hà Nội.

Điện lạnh Mai Anh tại Hà Nội phục vụ sửa chữa điều hòa ở khu vực phường Kim Liên, tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng những sự cố của điều hòa nói riêng và các thiết bị điện lạnh nói chung. Với tiêu chí chất lượng là số 1 nên tất cả hỏng hóc xảy ra sẽ được sửa chữa triệt để.

Thợ sửa chữa điều hòa tại Kim Liên và giải quyết những vấn đề sau:

Với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa nói riêng và sửa chữa điện lạnh nói chung, thợ của trung tâm Mai Anh tiếp nhận mọi yêu cầu của người dân ở khu vực phường Kim Liên.

- Sửa chữa điều hòa LG, PANASONIC, TOSHIBA, NAGAKAWA, DAIKIN, SAMSUNG, GREE, FUNIKI, GENERAL,... các loại máy cơ, máy inverter không lạnh, lạnh yếu tại nhà ở khu vực Kim Liên, Xã Đàn, Phạm Ngọc Thạch, Khâm Thiên, Lê Duẩn, Giải Phóng, Phương Mai, Ô Chợ Dừa, Đê La Thành, Đại Cổ Việt...

- Vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa treo tường, âm trần, trung tâm.

- Bơm ga điều hòa r22, r410a, r32.

- Tháo lắp điều hòa, dịch chuyển mặt lạnh hoặc cục nóng theo yêu cầu.

- Mua bán điều hòa cũ tại Hà Nội, thanh lý điều hòa giá rẻ và chất lượng, tuổi thọ cao.

>> XEM NGAY: nguyên nhân điều hòa không lạnh và cách tự sửa nhanh

Lý do người dân ở Kim Liên chọn sửa điều hòa tại đây

Trung tâm Mai Anh tự hào là đơn vị sửa điều hòa được đông đảo người dân không chỉ ở phường Kim Liên mà còn toàn khu vực Hà Nội biết đến đồng thời sử dụng dịch vụ thường xuyên. Có được thành quả như thế là bởi 1 số lý do như:

- Chất lượng công việc luôn đạt hiệu quả cao, mọi hỏng hóc được sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo triệt để.

- Thợ làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến quá trình phục vụ.

- Uy tín là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ khách hàng.

- Giá cả hợp lý, không chặt chém, nâng giá.

- Được bảo hành tất cả quá trình lắp đặt điều hòa, sửa chữa, bơm ga và các thiết bị được thay thế với thời gian dài hơn các đơn vị khác.

CẦN SỬA ĐIỀU HÒA HÃY LIÊN HỆ:

Trung tâm điện lạnh Mai Anh

Điện thoại: 0246 291 8717 - Hotline: 094 298 7798

Tìm dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Kim Liên hãy đến với điện lạnh Mai Anh để luôn được đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của thiết bị được nâng cao, được tư vấn miễn phí và phục vụ mọi lúc, mọi nơi.


(*) Ngoài sửa điều hòa trung tâm Mai Anh còn nhận sửa chữa điện nước, điện dân dụng tại nhà với việc đảm nhận nhiều hạng mục liên quan. Tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tại đây:  sửa chữa điện nước

Tags :
Bình luận