Sửa chữa máy giặt tại Phùng Khoang 0942987798 UY TÍN

Sửa chữa máy giặt tại Phùng Khoang - nơi khách hàng tìm kiếm dịch vụ chất lượng, uy tín. Ở đây có những chuyên gia kỹ thuật sửa máy giặt tại nhà giúp người dân ở địa bàn khu vực Phùng Khoang.

Sửa máy giặt tại Phùng Khoang uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

Chúng tôi là là những người thợ chuyên sửa chữa máy giặt tại nhà ở khu vực Phùng Khoang của trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Hà Đông - điện lạnh Mai Anh  giúp người dân trên địa bàn giải quyết những hỏng hóc của máy giặt đảm bảo chất lượng và uy tín. Với đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực điện lạnh nói chung và sửa máy giặt nói riêng, cam kết sẽ khắc phục triệt để những sự cố chỉ trong một thời gian ngắn.

( Lưu ý khách hàng đăng ký thông tin bảo hành tại website : http://diennuocdienlanh.vn/ )

Cần sửa máy giặt tại Phùng Khoang hãy gọi 0942987798

Trung tâm điện lạnh Mai Anh thời gian qua nắm bắt được tình hình người dân ở khu vực Phùng Khoang nói riêng đang rất cần những dịch vụ tại nhà tiện ích, đơn cử như dịch vụ sửa máy giặt nên đã và đang cung cấp dịch vụ nhằm hỗ trợ tối đa yêu cầu khi những hỏng hóc xảy ra.

Vậy khi cần tìm thợ hay cửa hàng sửa máy giặt ở Phùng Khoang hãy liên hệ đến trung tâm Mai Anh theo số điện thoại : 0942987798 bạn và gia đình sẽ có dịch vụ hoàn toàn chất lượng được phục vụ bởi những người thợ giàu kinh nghiệm, sửa chữa chuyên nghiệp.

Hiện tại ở trung tâm chúng tôi về vấn đề chi phí luôn là rẻ nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của những hộ gia đình ở khu vực Phùng Khoang nói riêng và tại Hà nội nói chung.

Với địa chỉ cửa hàng nằm giữa phố triều Khúc và Phùng Khoang nên rất thuận tiện để phục vụ nhanh chóng, khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thợ sửa mát giặt ở Phùng Khoang của Mai Anh xử lý những vấn đề như :

Lắp đặt máy giặt đảm bảo đúng kỹ thuật.

Sửa chữa máy giặt lồng ngang, máy lồng đứng của các hãng có mặt trên thị trường hiện nay như sanyo, panasonic, samsung, toshiba, hitachi, lg, electrolux... tại nhà ở khu vực Phùng Khoang.

Sửa máy giặt không vắt, không cấp nước, không xả nước, cấp nước liên tục...

Sửa máy giặt có vào điện nhưng không chạy, liệt phím, hỏng động cơ, rung lắc, kêu to,...

Sửa máy giặt hỏng bo mạch, báo lỗi trên màn hình.

Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt tại nhà ở khu vực Phùng Khoang.

Vậy khi cần lắp đặt và sửa chữa máy giặt tại Phùng Khoang hãy liên hệ :

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Hà Đông - điện lạnh Mai Anh

Điện thoại : 0942 987 798 - 0246 291 8717.

Tags :
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan nào
Bình luận