Sửa điều hòa tại Ngã Tư Sở

Nhu cầu sửa điều hòa tại Ngã Tư sở và ở khu vực lân cận sẽ được tiếp nhận bởi trung tâm điện lạnh Mai Anh - 1 địa chỉ chuyên lắp đặt, sửa chữa, bơm ga và bảo dưỡng điều hòa tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đây là dịch vụ sửa điều hòa Hà Nội uy tín, được số đông người dân ở khu vực Ngã Tư Sở sử dụng. Được điện lạnh Mai Anh cung cấp từ nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh nói chung, đơn vị chúng tôi luôn lỗ lực, cố gắng để đáp ứng kịp thời khi nhận được yêu cầu sửa điều hòa tại Ngã Tư Sở.

Thợ sửa điều hòa tại Ngã Tư Sở và tiếp nhận các yêu cầu như:

- Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa, kiểm tra, phát hiện những hỏng hóc có thể xảy ra và xử lý kịp thời.

- Bơm ga điều hòa r410a, r32, r22, điều hòa inverter, daikin, panasonic, gree, samsung, toshiba, nagakawa, funiki...

- Tháo lắp điều hòa, dịch chuyển cục nóng hoặc cục lạnh điều hòa sang vị trí khác.

- Sửa điều hòa không làm lạnh, lạnh yếu, hỏng quạt tản nhiệt, rò rỉ ga, thủng dàn nóng, dàn lạnh, chết tụ, chập mạch, nhảy át, điều hòa báo lỗi...

- Mua điều hòa cũ tại Hà Nội, thanh lý với giá cả tốt nhất hiện nay, thu mua đồ điện lạnh đã qua sử dụng...

Điện lạnh Mai Anh tiếp nhận tất cả yêu cầu sửa điều hòa inverter tại Ngã Tư Sở của người dân ở trong và ngoài khu vực như Trường Chinh, Đường láng, Khương Thượng, Vũ Tông Phan, Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Tây Sơn, Thái Hà,...

Lý do nên gọi sửa điều hòa tại trung tâm Mai Anh ở Ngã Tư Sở

- Với những tiêu chí nổi bật, từ việc cung cấp dịch vụ chất lượng, đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, uy tín sẽ là lý do chính đáng để người dân ở khu vực Ngã Tư Sở nói riêng và tại Hà Nội nói chung chọn Mai Anh để sửa chữa điều hòa.

- Đảm bảo lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của trung tâm khi gọi dịch vụ ở đây.

- Ưu tiên phục vụ gia đình có trẻ nhỏ, hỗ trợ phục vụ sửa chữa 24h.

- Tư vấn nhiệt tình, miễn phí dịch vụ 1 số sự cố hỏng hóc đơn giản, hướng dẫn chi tiết cách tự sửa điều hòa ngay tại nhà mà không cần thợ.

- Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu, thợ tiếp nhận sửa chữa điều hòa từ những sự cố đơn giản đến khó nhất mà các đơn vị khác không làm được.

- Tấ cả thiết bị, linh kiện thay thế và sửa chữa đều được bảo hành với quy trình chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay.

LIÊN HỆ SỬA ĐIỀU HÒA

Trung tâm sửa điện lạnh Mai Anh tại Hà Nội

Hotline: 0942 987 798

Hãy để thợ sửa điều hòa của điện lạnh mai Anh tại Ngã Tư Sở giải quyết triệt để những hỏng hóc của điều hòa và mang đến cho bạn thiết bị với giá trị sử dụng cao, bền đẹp theo thời gian, đặc biệt mang đến dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý nhất hiện nay tại Hà Nội.

Tags :
Bình luận