Bơm ga điều hòa tại Hà Nội

Gọi Ngay Thợ Bơm Gas, Nạp Gas Điều Hoà Tại Hà Nội - Dịch Vụ Tại Nhà Chuyên Nghiệp. Địa Chỉ Uy Tín Số 1 Về Sửa Chữa Điều Hoà, Luôn Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Nhất Hiện Nay.
Luôn Báo Giá Trước.

Cam kết Uy Tín.

Bảo Hành Lắp Đặt 12 Tháng.

Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí.

Điện lạnh Mai Anh chuyên Lắp Đặt và sửa điều hòa, bơm ga điều hòa tại nhà khu vực Hà Nội uy tín có bảo hành. Đến với đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ luôn có được sự an tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

>> Xem thêm: địa chỉ sửa điều hòa Hà Nội uy tín có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

nap-ga-dieu-hoa

Tại sao phải bơm ga điều hòa?

Ga điều hòa hay còn gọi là môi chất làm lạnh, hiện nay có 3 loại ga thông dụng được sử dụng trong điều hòa đó là ga R22, R32, R410A.

Điều hòa thiếu hoặc hết ga sẽ làm lạnh kém hoặc không lạnh.

Điều hoà hoạt động trong tình trạng thiếu ga sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Quá trình sử dụng do 1 số nguyên nhân mà đường ống đồng, các vị trí đấu nối, mối hàn bị hở gây rò rỉ ga.

 

Khi nào cần nạp ga điều hòa?

Điều hòa cần được bơm - nạp ga khi có những hiện tượng sau:

Phát hiện sự cố rò rỉ ga, gãy gập đường ống, các vị trí đấu nối bị hở

Khi điều hòa hoạt động không có hơi lạnh hoặc hơi lạnh tỏa ra yếu.

Dàn nóng chạy nhưng không có hơi nóng tỏa ra hoặc ở van đầu đẩy vị trí kết nối ống đồng nhỏ bị bám tuyết.

Đối với những loại máy điều hòa có chức năng báo lỗi thì người sử dụng có thể dễ dàng tra mã lỗi.

Tìm thợ bơm ga điều hòa ở đâu uy tín?

 Nắm bắt được nhu cầu của người dân hiện nay tại Hà Nội đang rất cần đơn vị bơm ga điều hòa tại nhà uy tín nên điện lạnh Mai Anh đã cung cấp dịch vụ và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dân trên địa bàn khu vực các quận huyện của thành phố Hà Nội.

 "Uy Tín" là tiêu chí hàng đầu khi thợ của điện lạnh Mai Anh đảm nhận bơm ga điều hòa nói riêng và sửa chữa điều hòa nói chung, luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu và xử lý nhanh chóng, đưa ra phương án sửa chữa những hỏng hóc triệt để và tiết kiệm tối đa chi phí.

 Trong quá trình sửa chữa cũng như bơm - nạp ga, điện lạnh Mai Anh cam kết bảo hành theo đúng quyền lợi của khách hàng.

 Dịch vụ bơm ga điều hòa tại nhà ở Hà Nội không thể thiếu khi lượng người dân sử dụng điều hòa hiện nay là rất cao. Vậy hãy cùng điện lạnh Mai Anh xử lý và đem lại cho quý gia đình chiếc điều hòa hoạt động ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng.

bom-ga-dieu-hoa-ha-noi

Có thực sự phải thay ga điều hoà không ?

Đây là vấn đề được rất nhiều người dân quan tâm và đặt dấu hỏi. Bởi vậy thợ kỹ thuật sửa điều hoà của điện lạnh Mai Anh xin tư vấn chi tiết về vấn đề này

Điều hoà cũ sau 1 thời gian sử dụng dù dài hay ngắn đều có thể cần phải nạp ga bổ sung hoặc nạp đủ cho máy. Lý do bởi chỉ khi điều hoà bị hở ở bất kỳ 1 vị trí nào trên máy hoặc đường ống đồng mới gây hao hụt lượng ga trong máy. Điều này người sử dụng có thể thấy rõ khi sử dụng điều hoà lạnh yếu, làm lạnh lâu hoặc không lạnh.

Khi nào cần phải thay ga điều hoà?

Thay ga ở đây được hiểu là sự thay thế khi trong máy điều hoà vẫn còn ga. Tuy nhiên tại sao phải thay ga cho điều hoà thì người sử dụng cần nắm rõ vấn đề sau:

Trường hợp khi lắp đặt điều hoà không thực hiện hút chân không kỹ hoặc đã từng bơm ga cho điều hoà không đảm bảo đúng kỹ thuật mà lượng ga vào trong máy bị lẫn với không khí sẽ dẫn đến điều hoà hoạt động kém lạnh. Như vậy đây là lý do cần phải kiểm tra va hút bỏ lượng ga còn trong máy và tiến hành hút chân không sau đó mới tiến hành thay ga cho điều hoà.

Xin lưu ý người sử dụng cần tìm hiểu về các loại ga ( môi chất làm lạnh), mỗi loại điều hoà khi được sản xuất ra mặc định nhà sản xuất sẽ sử dụng từng loại ga phù hợp cho điều hoà như ga R22, R410A, R32.

Đơn giá bơm ga điều hoà tại Hà Nội năm 2023

Điện Lạnh Mai Anh cập nhật đơn giá nạp ga điều hoà mới nhất để người dân có thể tham khảo. 

 

(*) Xin lưu ý bảng giá nạp ga ở trên có thể thay đổi theo địa thế khó dễ thao tác ( ví dụ cục nóng cần sử dụng thang dây hay dàn ráo... )

Sự cố rò rỉ ga do thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh đường ống cần được kiểm tra và trao đổi.

Mọi nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bơm ga điều hoà khu vực Hà Nội quý khách hãy liên hệ ĐIỆN LẠNH MAI ANH để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cam kết mang đến dịch vụ uy tín, thợ chuyên nghiệp, giá hợp lý nhất.

Bơm ga điều hòa quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ bơm ga điều hòa quận Hoàn Kiếm, bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa tại nhà đảm bảo chất lượng, uy tín...

Chi tiết

Bơm ga điều hòa ở Linh Đàm 0942987798 - Uy tín

Dịch vụ bơm ga điều hòa ở Linh Đàm, xử lý triệt để vị trí rò rỉ ga, nạp các loại ga r22, r32, r410a cho các loại máy điề [...]

Chi tiết

Bơm nạp ga điều hòa ở Giải Phóng 0942987798 - Uy Tín

Bơm nạp ga điều hòa ở Giải Phóng được đội thợ sửa điều hòa của điện lạnh Mai Anh trực tiếp phục vụ, đáp ứng nhu cầu của [...]

Chi tiết