Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh

Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội, súc rửa, làm sạch và tẩy cặn can xi bám vào thanh đốt, vệ sinh vỏ bình, xử lý triệt để hiện tượng bình nóng lạnh lâu nóng...

Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh ariston, rossi, picenza, ferroli, kangaroo... chuyên nghiệp, hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng và an toàn. Điện lạnh Mai Anh cung cấp dịch vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của người dân trên địa bàn các quận huyện tp Hà Nội.

>> Video click vào đâyvideo hướng dẫn bảo dưỡng bình nóng lạnh

Tại sao cần phải bảo dưỡng bình nóng lạnh?

Bình nóng lạnh sử dụng điện là thiết bị được sử dụng rộng rãi ở mỗi hộ gia đình, tuy nhiên rất nhiều người sử dụng không quan tâm tới việc bình nóng lạnh cần phải được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ. Dưới đây là lý do tại sao bình nóng lạnh cần phải được vệ sinh bảo dưỡng trong quá trình sử dụng:

Việc sử dụng bình nóng lạnh lâu ngày xuất hiện cặn bẩn, thanh đốt bị bám canxi, nguồn nước có mùi hôi, nước nóng từ trong bình chảy yếu, bị tắc...

Xảy ra hiện tượng làm nước nóng lâu, tiêu tốn điện năng và thậm trí là hỏng các linh kiện như thanh đốt, rơ le nhiệt...

Vỏ bình bị ăn mòn và dẫn tới bị thủng, hiện tượng bình bị rò nước thường là do nguyên nhân không được bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên.

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà:

Để thuận tiện cho việc bảo dưỡng vệ sinh được hiệu quả bình nóng lạnh cần được tháo xuống, không nên để treo trên tường vì như thế có thể khó cho việc thao tác cũng như không lấy hết được cặn bẩn bên trong bình.

1. Tháo rời các linh kiện.

2. Tiến hành khâu vệ sinh, súc rửa trong bình đặc biệt là tẩy canxi bám vào thanh đốt bằng dung dịch tẩy cặn bình nóng lạnh chuyên dụng.

3. Kiểm tra thay mới thanh magie nếu đã bị ăn mòn hết.

>> Tìm hiểu tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh

4. Lắp lại các linh kiện như ban đầu.

5. Kiểm tra các linh kiện, đánh giá độ an toàn và chất lượng sử dụng.

6. Treo bình lên vị trí cũ, cấp nước cho bình đến khi bình đầy nước tiến hành cấp điện.

>> Xem ngay tác hại bật bình nóng lạnh khi không có nước

Tìm dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh ở đâu?

Bạn là người sử dụng và bạn không có chuyên môn để tự vệ sinh bảo dưỡng cho bình nóng lạnh nhà mình, và để đảm bảo an toàn, tránh những rủi ro có thể xảy ra thì cách tốt nhất là bạn cần tìm 1 đơn vị giúp bạn việc này.

Địa chỉ đơn vị có đội ngũ thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội với thương hiệu uy tín nhiều năm qua đã và đang được người dân lựa chọn đó là ĐIỆN LẠNH MAI ANH - 1 trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ về lĩnh vực điện lạnh tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề cho người dân khi có nhu cầu.

Liên hệ khi cần vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh:

Điện lạnh Mai Anh - Hotline 094.298.7798 hoặc 097.150.5525

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

>> Tham khảo giá sửa bình nóng lạnh