Tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh

Tìm hiểu tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh bạn sẽ thấy ngay được lợi ích tuyệt vời từ nó, dưới đây là 1 số chia sẻ để bạn tham khảo để có thể hiểu rõ thanh magie là gì và nó được sử dụng như thế nào?

Xem ngay: giá sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội mới nhất

Tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh các hãng hiện nay

Bạn đã được nghe thợ sửa bình nóng lạnh nói rất nhiều về thanh magie, nó được lắp trong tất cả các loại bình nóng lạnh, tuy nhiên lại không hiểu rõ nó làm việc như thế nào, chức nang ra sao và có tác dụng gì mà quan trọng như vậy?

- Thanh magie là 1 loại linh kiện có tầm quan trọng rất lớn trong các hãng bình nóng lạnh.

- Thanh magie có tác dụng bảo vệ các điểm hở, mối hàn ở vỏ bình nóng lạnh có tráng men hoặc các vị trí không được phủ kín lớp men bảo vệ, nó sẽ làm giảm tối đa tình trạng ăn mòn, han gỉ ở vỏ bình và thanh đốt.

Thanh magie điều hòa nguồn nước và tiêu hủy các hợp chất hóa học  ở trong nước hoặc sinh ra khi nước được đun nóng

- Thanh magie là vật hy sinh sẽ tự bị ăn mòn trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

Thanh magie trong bình nóng lạnh

. Tìm hiểu thêm về chống giật bình nóng lạnh

Thanh magie được sử dụng bao lâu trong bình nóng lạnh

Như đã nói ở trên thanh magie chính là vật thế thân cho các linh kiện khác tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước bên trong bình nóng lạnh, tùy theo nguồn nước sạch hay nhiều cặn bẩn mà có thể thay thế 1 năm 1 lần, tuy nhiên để đảm bảo chuẩn xác nhất khi vệ sinh bảo dưỡng bạn hãy quan sát bằng mắt thường nếu thanh magie bị ăn mòn quá 1.2 thì nên thay thế.

Lưu ý khi thay thanh magie cho bình nóng lạnh

Chất lượng thanh magie sẽ chi phối trực tiếp tới tuổi thọ của bình nóng lạnh nên khi thay thế bạn nên chọn mua đúng chủng loại.

Tìm hiểu rõ và đảm bảo phải đúng là thanh magie vì hiện nay có rất nhiều thanh được làm giả không tự ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Tìm cửa hàng uy tín hoặc nhờ thợ tin cậy tư vấn.

Như vậy bạn đã hiểu rõ tác dụng của thanh magie trong bình nóng lạnh, vậy bạn đã biết cách tự vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh chưa? rất đơn giản chỉ cần theo dõi VIDEO của chúng tôi bạn sẽ tự thao tác được ngay mà không cần phải tốn kém chi phí tìm thợ.

. Xem ngay cách bảo dưỡng bình nóng lạnh cực đơn giản

Tags :
Bình luận