Sửa bình nóng lạnh không vào điện

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh không vào điện hay mất điện không lên nguồn, không lên đèn tại nhà ở Hà Nội, cam kết uy tín và bảo hành 12 tháng cho toàn bộ quá trình sửa chữa.

Tham khảo: bảng giá sửa bình nóng lạnh tại hà nội mới nhất

Bình nóng lạnh không vào điện hay mất điện không lên nguồn, không lên đèn xảy ra thường do 1 số nguyên nhân. Vậy để thuận tiện cho việc tìm dịch vụ sửa chữa hãy tham khảo những nguyên nhân dưới đây.

Nguyên nhân bình nóng lạnh không vào điện và cần sửa ngay

Aptomat hoặc công tắc điện bị hỏng

Aptomat hay công tắc được sử dụng cấp nguồn điện vào bình nóng lạnh sau thời gian sử dụng có thể bị hỏng nên nếu gặp phải sự cố này cần thay mới là tốt nhất.

Chống giật bị nhảy

Khi chống giật của bình nóng lạnh bị nhảy sẽ cắt nguồn điện vào bình nóng lạnh, lúc này chỉ có điện từ aptomat đến chống giật. 

Xem nguyên nhân và cách sửa bình nóng lạnh bị nhảy chống giật

Rơ le nhiệt bị hỏng

Rơ le nhiệt là thiết bị cảm biến nguồn nước tùy theo chế độ cài đặt của người sử dụng mà khi nhiệt độ sôi của nước tăng lên nó sẽ tự động ngắt nguồn điện vào bình nóng lạnh, tuy nhiên theo thời gian sử dụng các tiếp điểm bị move dần bị cụt nên không còn cấp điện được. Lúc này cần kiểm tra và thay role mới.

Do chập điện

Hiện tượng chập cháy làm dây dẫn điện bị đứt hoặc các vị trí đấu nối, tiếp điểm bị move dẫn đến bình nóng lạnh bị mất nguồn điện.

Trên đây là 4 nguyên nhân chính thường xảy ra làm cho bình nóng lạnh không vào điện hay bị mất điện không lên nguồn mà người sử dụng nên tham khảo để thuận tiện cho việc sửa chữa.

Tìm thợ sửa bình nóng lạnh không vào điện ở đâu?

Bạn không thể tự xử lý được và không biết tìm thợ sửa bình nóng lạnh ở đâu? Bạn hãy an tâm và để trung tâm chúng tôi hỗ trợ và khắc phục triệt để mọi sự cố xảy ra ở bình nóng lạnh giúp bạn. Là 1 đơn vị sửa bình nóng lạnh tại nhà uy tín hàng đầu hiện nay nên khi gọi dịch vụ ở đây bạn sẽ có được nhiều lợi ích:

Được hỗ trợ sửa chữa sự cố nhanh chóng, 100% triệt để.

Được bảo hành toàn bộ quá trình sửa chữa.

Được hưởng nhiều ưu đãi như giảm giá khi thường xuyên sử dụng cách dịch vụ ở đây.

Bình nóng lạnh không vào điện, mất điện không lên nguồn, không lên đèn... sẽ không còn là mỗi lo lắng cho bạn cùng gia đình khi đã được thợ chúng tôi xử lý triệt để và mang lại giá trị sử dụng cao cho thiết bị.

Liên hệ sửa bình nóng lạnh không vào điện

Hotline: 0942987798

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh | Trung tâm sửa chữa điện nước điện lạnh Mai Anh tại Hà Nội.

Tags :
Bình luận