Dung dịch tẩy cặn bình nóng lạnh

Bán dung dịch tẩy cặn canxi bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ, sử dụng dung dịch này để súc rửa, vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh, đánh tan mảng bám canxi trên thanh đốt cực hiệu quả.

Bạn băn khoăn không biết mua dung dịch tẩy cặn bình nóng lạnh ở đâu? Cửa hàng bán hóa chất, dung dịch tẩy canxi bình nóng lạnh ở đâu Hà Nội? Đã có trung tâm sửa chữa điện nước điện lạnh Mai Anh giúp bạn vấn đề này.

Bình nóng lạnh nhà bạn làm nước nóng rất lâu, bạn cần kiểm tra xem đã bao lâu bình nóng lạnh chưa được vệ sinh bảo dưỡng, chắc chắn 1 điều thanh đốt làm nóng nước đã kín mảng bám canxi và giải pháp lúc này là sử dụng dung dịch tẩy cặn bình nóng lạnh chuyên dụng mà không nên sử dụng các vật dụng như dao, kéo... để cạo lớp mảng bám sẽ dễ làm thủng thanh đốt.

>> Xem ngay video bảo dưỡng bình nóng lạnh

Dung dịch tẩy cặn bình nóng lạnh có tác dụng gì?

Đây là dung dịch chuyên dụng giúp tẩy bỏ lớp mảng bám canxi ở thanh đốt và súc rửa bên trong bình nóng lạnh, sử dụng dung dịch này rất hiệu quả.

Sử dụng dung dịch này như thế nào?

Để sử dụng loại dung dịch này các bạn hãy xem video dưới đây

Giá bán : 50.000 / lít

Với thanh magie đã bị ăn mòn như trong video các bạn cần thay thanh magie mới. Vậy thanh magie có tác dụng gì các bạn có thể tham khảo bên dưới bài viết.

(*) Các bạn hãy lưu ý nên sử dụng găng tay nilon hoặc cao su và khẩu trang vì trong quá trình dung dịch làm sạch thanh đốt phản ứng hóa học xảy ra và có mùi khó chịu. Nêm làm ở những nơi thông thoáng.

Sau khi thanh đốt và bình nóng lạnh đã được tẩy cặn thì dùng nước sạch để súc rửa lại.

Mua dung dịch tẩy cặn này ở đâu?

Trung tâm điện lạnh Mai Anh chuyên bán dung dịch tẩy cặn bình nóng lạnh tại Hà Nội và cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng.

Liên hệ mua dung dịch tẩy cặn, súc rửa bình nóng lạnh hotline: 0942-987-798

Tham khảo: giá sửa bình nóng lạnh mới nhất

(*) Lưu ý dung dịch tẩy cặn bình nóng lạnh sau khi sử dụng dùng vải lọc bỏ cặn và tái sử dụng cho những lần sau, nếu dùng dung dịch để súc rửa bình thì cần đổ hết nước trong bình ra sau đó mới đổ dung dịch vào tránh làm cho dung dịch bị loãng.

Bán dung dịch tẩy cặn bình nóng lạnh | Trung tâm điện lạnh Mai Anh.

Tags :
Bình luận