Sửa thiết bị vệ sinh Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt, sửa thiết bị vệ sinh tại Hà Nội, sửa bồn cầu, tiểu nam, tiểu nữ, sen tắm, vòi nước nóng lạnh, bồn tắm, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh...

Đây là 1 trong những dịch vụ của trung tâm điện nước Mai Anh - 1 cơ sở chuyên về sửa điện nước hiện nay, được rất nhiều gia đình biết đến và tin tưởng. Nắm bắt được tình hình của người dân trên địa bàn khu vực các quận huyện khu vực Hà Nội đang rất cần những dịch vụ tiện ích và đơn cử như sửa thiết bị vệ sinh tại Hà Nội, đơn vị chúng tôi đã và đang rất nỗ lực đễ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Thợ sửa thiết bị vệ sinh tại Hà Nội phục vụ các hạng mục như sau :

Lắp đặt bồn cầu cũ mới, bồn cầu treo tường, bệt xổm, bồn cầu thông minh TOTO, INAX, VIGRACERA...

Sửa bồn cầu bị rỉ nước, bồn cầu có mùi hôi, bị tắc, không thoát hay thoát nước chậm, bồn cầu không bơm nước, thay phao bồn cầu.

Sửa nắp bồn cầu điện tử các hãng như TOTO, INAX... gặp các lỗi như vòi không ra nước, không sưởi ấm, nước không nóng, không tự động dâng nắp, hỏng bo mạch điện tử...

Lắp đặt thay mới nắp bồn cầu.

Hình ảnh sửa bồn cầu

Lắp đặt và sửa chữa sen vòi tắm nóng lạnh, sen cây, sửa chữa vòi nước bị gãy, vòi xịt vệ sinh, vòi nước rửa bát, vòi nước gật gù, vòi nước nóng lạnh...bị rỉ nước, chảy yếu tại Hà Nội.

Hình ảnh sửa sen cây

Lắp đặt sửa chữa bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, bồn tắm xông hơi tại Hà Nội

Hình ảnh sửa bồn tắm

Dịch Vụ thông tắc đường ống nước, thoát sàn, bồn cầu, chậu rửa bát, lavabo

Điện nước Mai Anh cung cấp dịch vụ thông tắc đảm bảo uy tín, cam kết duy nhất chỉ 1 mức giá

Thông tắc không tính theo mét dài

Thông tắc triệt để giá rẻ

Báo giá trước khi làm

Lắp đặt tủ lavabo, gương điện

Trung tâm chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh tại nhà ở khu vực Hà Nội uy tín và giá rẻ nhất hiện nay, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc nhiệt tình, có bài bản và khoa học luôn biết làm khách hàng hài lòng và an tâm về chất lượng dịch vụ.

Tìm dịch vụ lắp đặt, sửa chữa thiết bị vệ sinh tại Hà Nội chỉ cần gọi 0971505525

Trung tâm điện nước Mai Anh cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về lắp đặt cũng như sửa chữa tại nhà các thiết bị vệ sinh, kèm theo là chế độ bảo hành độc đáo nhất và duy nhất chỉ có ở đơn vị chúng tôi, khách hàng được hướng dẫn đăng ký thông tin bảo hành qua website :diennuocdienlanh.vn mà không cần phải qua giấy tờ. Đây chính là thể hiện tính chuyên nghiệp của thời đại công nghệ mà chúng tôi đã và đang áp dụng vào công việc để đảm bảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ được an tâm hơn.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa thiết bị vệ sinh tại Hà Nội của trung tâm điện nước Mai Anh luôn là sự chọn lựa số 1 cho mọi gia đình ở trên địa bàn khu vực Hà Nội.

(*) Mời quý khách hàng tìm hiểu thêm dịch vụ : sửa bình nóng lạnh tại nhà ở Hà Nội, dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà ở Hà Nội của trung tâm Mai Anh cung cấp.

Dịch vụ sửa thiết bị vệ sinh Hà Nội uy tín - 1 địa chỉ rất đáng để người dân quan tâm và tìm đến.

Bình luận